‘Siêu nhân Gao’ Noboru Kaneko đến Việt Nam

Noboru Kaneko, người thủ vai Gao Đỏ trong series Gaoranger và Masahiro Inoe đảm nhận vai Kamen Rider Decade trong loạt phim nổi tiếng cùng tên sẽ có mặt tại Manga Comic Con Việt Nam 2023 để giao lưu với người hâm mộ.

Theo đại diện ban tổ chức, cả hai xác nhận sẽ đến TPHCM giao lưu với người hâm mộ vào ngày 29 và 30-7.

Manga Comic Con Việt Nam được tổ chức lần thứ 2 hứa hẹn là ngày hội lớn

Manga Comic Con Việt Nam được tổ chức lần thứ 2 hứa hẹn là ngày hội lớn

Trên trang cá nhân, Noboru Kaneko và Masahiro Inoe đều bày tỏ sự hào hứng và mong chờ được đến Việt Nam để gặp gỡ người hâm mộ và có những trải nghiệm thú vị tại đây.

“Tôi sẽ đến Việt Nam một lần nữa trong năm nay để tham dự Manga Comic Con Việt Nam. Tôi hy vọng đây là dịp để mang mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến với TPHCM và biến Manga Comic Con Việt Nam thành một sự kiện thú vị, hấp dẫn. Tôi đang rất háo hức và mong chờ” – Noboru Kaneko chia sẻ.

Tham gia với vai trò khách mời của Manga Comic Con Việt Nam, 2 diễn viên Noboru Kaneko và Masahiro Inoue sẽ có các hoạt động giao lưu, ký tặng người hâm mộ và có buổi trò chuyện về sự nghiệp diễn xuất hơn 20 năm của mình.

Anh từng là ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả Việt trong hình tượng siêu nhân Gao đỏ

Anh từng là ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả Việt trong hình tượng siêu nhân Gao đỏ

Sau khi kết thúc hoạt động giao lưu với người hâm mộ tại Manga Comic Con Việt Nam 2023, cả hai nam diễn viên cũng sẽ có lịch trình khám phá Việt Nam của riêng mình.

Kaneko Noboru sinh năm 1974. Anh thủ vai Gao Đỏ trong series Sentai Gaoranger (Siêu nhân Gao) là tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả Việt, đặc biệt là với thế hệ 8x, 9x với câu nói làm nên thương hiệu: “Ở đâu có sự sống, ở đó có công lý”.

Dù bộ phim đã được phát hành hơn 20 năm nhưng sức hút vẫn chưa hề hạ nhiệt. Do đó, cơ hội được gặp gỡ “siêu nhân Gao” ngoài đời thực lần này là mong ước của nhiều người hâm mộ.

Trong khi đó, Masahiro Inoue cũng rất được khán giả yêu thích qua loạt phim Kamen Rider Decade. Nhân vật của Inoue cũng gắn liền với câu nói “Hủy diệt tất cả, kết nối tất cả”. Với người hâm mộ Việt Nam, series Kamen Rider nói chung và Kamen Rider Decade nói riêng đã trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của nhiều thế hệ.

Masahiro Inoue cũng được khán giả Việt yêu thích thời gian gần đây

Masahiro Inoue cũng được khán giả Việt yêu thích thời gian gần đây

Manga Comic Con Việt Nam 2023 là lần thứ hai sự kiện được tổ chức. Dự kiến sự kiện sẽ chào đón 40.000 người tham dự với nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn như gặp gỡ ngôi sao quốc tế, triển lãm mô hình, cosplay, gian hàng truyện tranh phiên bản giới hạn, talk show, trải nghiệm công nghệ và game, live show âm nhạc,…

Ngoài ra, khán giả cũng có cơ hội gặp gỡ các cosplayer (những người nhập vai nhân vật trong anime, manga): Yosuke Sora, Thames Hikarin, và Kiyo đến từ Singapore, Malerose đến từ Thái Lan, các Vtuber (các YouTuber ảo) cùng chủ nhân của “nàng mèo” Mỹ Diệu gây sốt cộng đồng mạng. Các đêm nhạc và không gian ẩm thực đa dạng cũng sẽ góp phần tạo nên không khí lễ hội mới mẻ và nhiều hấp dẫn này.

Năm nay sự kiện diễn ra trong 2 ngày 29 và 30-7 tại Trung tâm triển lãm Sky Expo (Quận 12, TPHCM).

HẢI DUY

Theo Baomoi: https://baomoi.com/sieu-nhan-gao-noboru-kaneko-den-viet-nam/c/46402104.epi