Siêu nhân Gao đỏ, Kamen Rider Decade trở lại Việt Nam

TPO – Ngoài siêu nhân Gao đỏ, việc Masahiro Inoue – nam diễn viên thủ vai Kamen Rider Decade xác nhận có mặt tại sự kiện Manga Comic Con Việt Nam 2023 – làm người hâm mộ chú ý.

Masahiro Inoue – nam diễn viên thủ vai Kamen Rider De‌cade trong series Kamen Rider Decade – xác nhận có mặt tại TPHCM để giao lưu với người hâm mộ tại Manga Comic Con Việt Nam.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên bày tỏ mong chờ được gặp người hâm mộ Việt Nam. “Tiến lên Việt Nam! Tôi sẽ tham gia Manga Comic Con Việt Nam 2023 ngày 29-30/7! Tôi rất mong được gặp các bạn tại Việt Nam”.

Comic Con có mặt tại Việt Nam từ năm 2022, năm thứ 2 tổ chức tại TPHCM, từ 29-30/7. Ngoài Masahiro Inoue – nam diễn viên đảm nhận vai Kamen Rider Decade trong loạt phim nổi tiếng cùng tên, điểm nhấn của sự kiện là sự có mặt của Noboru Kaneko – nam diễn viên thủ vai Gao đỏ trong series Gaoranger.

screenshot1 16897219673441024007571 1

Sự kiện Comic Con quy tụ giới yêu thích manga, cosplayer.

Ngoài ra, khách mời khác trong lĩnh vực điện ảnh có mặt tại buổi hội thảo chuyên sâu trong khuôn khổ sự kiện là đạo diễn Charlie Nguyễn.

Là nhân vật nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam, anh chia sẻ câu chuyện về hành trình làm nghề và truyền cảm hứng theo đuổi đam mê cho thế hệ diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn phim trẻ tại Manga Comic Con.

Người tham dự cũng chiêm ngưỡng nhân vật truyện tranh bước ra đời thực với sự tham gia đông đảo của các cosplayer. Không ít trong số đó là cosplayer nổi tiếng quốc tế như Hikarin, Kena trong series anime thể thao Haikyuu…

image

Gao đỏ sắp trở lại Việt Nam.

Manga Comic Con Việt Nam 2023 cũng mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người tham dự thông qua các hoạt động giải trí như triển lãm mô hình siêu xe nổi tiếng của người Dơi Batmobile Tumbler, xe Batpod và bộ giá‌p Batman, các gian hàng trưng bày các sản phẩm công nghệ. Các đêm nhạc và không gian ẩm thực hoàn thiện không khí lễ hội của sự kiện văn hóa.

Ban tổ chức Comic Con Việt Nam kỳ vọng đây là cơ hội cho người làm sáng tạo, nghệ thuật góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa đặc trưng của TPHCM đến bạn bè và du khách quốc tế.

Theo Tien Phong: https://tienphong.vn/sieu-nhan-gao-do-kamen-rider-decade-tro-lai-viet-nam-post1552856.tpo