“Siêu nhân Gao”, Charlie Nguyễn sẽ góp mặt trong lễ hội truyện tranh ở Việt Nam

image 28

Lễ hội truyện tranh “Manga Comic Con Việt Nam 2023” sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Ngày 5/5, ban tổ chức lễ hội “Manga Comic Con Việt Nam 2023” (viết tắt là MCC 2023) đã tổ chức buổi công bố ra mắt sự kiện. MCC 2023 sẽ được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam (Công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM) trong không gian triển lãm rộng 17.000m2, có sức chứa hơn 10.000 người cùng lúc, diễn ra vào cuối tháng 7/2023.

Những sự kiện như thế này đang phát triển mạnh tại nhiều nước. Chúng tôi mong muốn tạo ra một sân chơi tương tự, để người trẻ tiếp cận được gần hơn đến văn hóa sự kiện mang hơi hướng cộng đồng“, ông Tô Quốc Nghi, đại diện ban tổ chức nói.

Lễ hội sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Trong đó, đáng chú ý là nam diễn viên Noboru Kaneko (Gao Đỏ) trong phim “5 anh em siêu nhân” phát hành năm 2001. Đây là bộ phim được xem là ký ức của rất nhiều khán giả Việt.

Siêu nhân Gao, Charlie Nguyễn sẽ góp mặt trong lễ hội truyện tranh ở Việt Nam - Ảnh 1.

Nam diễn viên Noboru Kaneko (Gao Đỏ) là một trong nhiều nghệ sĩ quốc tế sẽ tham dự sự kiện này.

Trên tài khoản mạng xã hội Facebook và Twitter, Noboru Kaneko cũng xác nhận thông tin này. “Tôi sẽ đến Việt Nam yêu thích của tôi một lần nữa trong năm nay. Lần này là Manga Comic Con Việt Nam sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 29 đến 30/7/2023. Hãy kết nối Việt Nam và Nhật Bản nhiều hơn, hòa nhập với thế giới và cùng nhau vui chơi tại TP.HCM. Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn“, nam diễn viên viết.

Được biết, tại sự kiện MCC 2023, nam diễn viên nổi tiếng người Nhật sẽ có các hoạt động giao lưu, ký tặng người hâm mộ Việt Nam. Ngoài ra, diễn viên cũng có buổi trò chuyện trên sân khấu về sự nghiệp diễn xuất của mình.

Ngoài nam diễn viên Noboru Kaneko (Gao Đỏ), đạo diễn Charlie Nguyễn cũng là một tên tuổi nổi tiếng ở Việt Nam góp mặt trong MCC 2023.

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, Charlie Nguyễn còn là nhà sáng lập của Comink Studio – đơn vị tổ chức workshop về truyện tranh. Anh ôm ấp hi vọng tạo nên một vũ trụ siêu anh hùng Việt Nam.