Không chỉ “Gao Đỏ”, huyền thoại “Kamen Rider” cũng sắp đến Việt Nam

HHT – Chưa kịp hết phấn khích vì “Gao Đỏ” Kaneko Noboru xác nhận sẽ về Việt Nam, người hâm mộ lại hay tin Masahiro Inoue – nam diễn viên thủ vai Kamen Rider Decade cũng sẽ có mặt tại sự kiện Manga Comic Con Việt Nam 2023.

Masahiro Inoue – người thủ vai Kamen Rider De‌cade trong series Kamen Rider Decade chính thức xác nhận sẽ đến TP.HCM để giao lưu với người hâm mộ tại Manga Comic Con Việt Nam. Trên trang Twitter cá nhân, nam diễn viên bày tỏ sự mong chờ được gặp gỡ người hâm mộ tại đất nước hình chữ S: “Hãy tiến lên Việt Nam! Tôi sẽ tham gia “Manga Comic Con Việt Nam 2023” vào ngày 29-30 tháng 7! Tôi rất mong được gặp bạn tại Việt Nam.”

image 1

“Kamen Rider Decade” sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 7 này.

Ngay khi thông tin được công bố, cộng đồng yêu mến Masahiro Inoue vô cùng háo hức khi có cơ hội được gặp gỡ thần tượng ngoài đời thực.

Thành viên các hội nhóm trên mạng xã hội đua nhau gợi ý với ban tổ chức những món ăn đặc trưng để “đãi” Masahiro tại TP.HCM, đồng thời hào hứng bàn luận nên lựa chọn trang phục cosplay nào để đến gặp nam diễn viên.

Hãng Toei Animation cho ra mắt Kamen Rider Decade vào năm 2009 nhằm kỷ niệm 10 năm phát hành loạt Kamen Rider với nội dung liên kết với các phần trước. Nhân vật chính Kamen Rider Decade do Masahiro Inoue đảm nhận có khả năng du hành qua các thế giới song song để bảo vệ vũ trụ khỏi sự sụp đổ.

image 2

Masahiro Inoue trong tạo hình Kamen Rider Decade.

Với tạo hình đột phá cùng các yếu tố mới lạ trong cốt truyện, Kamen Rider Decade đã tạo ra một cú hit cho thương hiệu phim Tokusatsu thời bấy giờ. Trong cộng đồng người hâm mộ Việt Nam, series Kamen Rider nói chung và Kamen Rider Decade nói riêng đã trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của nhiều thế hệ.

image 4

“Kamen Rider” là series tuổi thơ huyền thoại của nhiều thế hệ.

Bên cạnh “Kamen Rider Decade” Masahiro Inoue, các fan Tokusatsu cũng sẽ có dịp gặp gỡ Kaneko Noboru – người thủ vai Gao Đỏ kinh điển trong tác phẩm Siêu nhân Gao. Tham gia với vai trò khách mời đặc biệt, hai nam diễn viên dự kiến có các hoạt động giao lưu, ký tặng người hâm mộ và cả buổi trò chuyện về sự nghiệp diễn xuất hơn 20 năm cùng những kế hoạch, dự định của mình tron‌g tương lai. Sau khi kết thúc hoạt động giao lưu với người hâm mộ tại Manga Comic Con Việt Nam 2023, hai nam diễn viên có thể sẽ có lịch trình khám phá Việt Nam của riêng mình.

image 5

“Kamen Rider Decade” và “Siêu nhân Gao Đỏ” đồng hành người hâm mộ tại TP.HCM.

Ngoài hai cái tên đặc biệt trên, khán giả cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ các cosplayer quốc tế như Yosuke Sora, Thames Hikarin (Singapo‌re), Kiyo (Singapore) và Malerose (Thái Lan), một số Vtuber (YouTuber ảo) cùng chủ nhân của “nàng mèo” Mỹ Diệu gây sốt cộng đồng mạng đều sẽ xuất hiện tại sự kiện. Đêm nhạc, triển lãm mô hình và không gian ẩm thực đa dạng cũng là những điểm cộng thu hút giới trẻ đến với lễ hội mùa Hè này.

Theo Hoa Học Trò: https://hoahoctro.tienphong.vn/khong-chi-gao-do-huyen-thoai-kamen-rider-cung-sap-den-viet-nam-post1552683.tpo