Hé lộ lịch trình của ‘Siêu nhân Gao Đỏ’ và Kamen Rider Decade khi đến Việt Nam

Các fans của hai diễn viên nổi tiếng Nhật Bản đang rất nóng lòng chờ đón thần tượng.

Nam diễn viên Kaneko Noboru sinh năm 1974, thủ vai Gao Đỏ trong series Sentai Gaoranger (Siêu nhân Gao) là tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả Việt, đặc biệt là với thế hệ 8x, 9x.

Nội dung chú thích ảnh

Siêu nhân Gao Đỏ xác nhận đến Việt Nam

Còn Masahiro Inoue từng thủ vai Kamen Rider De‌cade là nhân vật chính trong series Kamen Rider Decade, có khả năng du hành qua các thế giới song song nhằm bảo vệ các thế giới khỏi sự sụp đổ. Bên cạnh đó, anh cũng sắm vai ác quỷ Horror mang tên Jinga – một trong những kẻ phản diện ấn tượng nhất của loạt phim GARO. Từ đây, anh trở thành diễn viên được yêu thích ở Nhật và sở hữu một lượng fan lớn tại Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Kamen Rider De‌cade

Mới đây, cả hai diễn viên đã chính thức xác nhận sẽ đến Việt Nam vào ngày 29/7, cụ thể là TP Hồ Chí Minh trong sự kiện Manga Comic Con Việt Nam. Ngay khi thông tin được hé lộ, trên các group‌ cộng đồng, người h‌âm mộ hào hứng chia sẻ thông tin chương trình. Nhiều fans còn gợi ý những món ăn để mời hai diễn viên khi đến Việt Nam, cũng như bàn luận sôi nổi về việc chọn trang phục hay cosplay nhân vật nào để đến gặp thần tượng.

Nội dung chú thích ảnh

Hai diễn viên sẽ có buổi giao lưu, ký tặng fans

Được biết, cả hai sẽ có các hoạt động giao lưu với người hâm mộ như chụp ảnh, ký tặng, chia sẻ với khán giả về sự nghiệp làm nghề cũng như những kế hoạch, dự định của mình tron‌g tương lai.

Theo Tiin.vn