CEO MVOT làm giám khảo cuộc thi tại Manga Comic Con 2022

Trần Thị Đan Thanh – nữ CEO của MVOT giữ vai trò “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi cosplay cho các bạn trẻ trong khuôn khổ Manga Comic Con.

Đan Thanh là CEO của MVOT, đồng thời là đại diện của thương hiệu mỹ phẩm The SAEM. Cô giữ vai trò giám khảo cho hai cuộc thi “Cosplay Fashion Show” và “Cosplay Super Hero The Champion 2” nằm trong khuôn khổ của Manga Comic Con – sự kiện cosplay được tổ chức hôm 24/7 đã thu hút nhiều người tham gia. Chia sẻ về quyết định làm giám khảo, Đan Thanh nói: “Đây là vinh dự lớn của tôi. Tôi rất ấn tượng và mãn nhãn trước những bộ trang phục cầu kỳ, bắt mắt, được đầu tư công phu từ các bạn thí sinh. Chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng một sân chơi thật sự ý nghĩa và hoành tráng để lan rộng văn hoá cosplay đến gần hơn với nhiều người”.

Trần Thị Đan Thanh - CEO của MVOT. Ảnh: MVOT
Trần Thị Đan Thanh – CEO của MVOT. Ảnh: MVOT

Với vai trò ban giám khảo, nữ CEO của MVOT đã chọn ra những thí sinh có những màn hóa thân ấn tượng nhất để trao giải thưởng từ ban tổ chức. Hai cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng đến 100 triệu đồng cùng những phần quà từ ban tổ chức. Đại diện nhà tài trợ cũng đã dành ra 10 phần quà cho top 5 thí sinh thắng cuộc trong hai cuộc thi. Nhãn hàng The SAEM mà Đan Thanh làm đại diện cũng trao tặng 5 phần quà trị giá 1 triệu đồng cho 5 người chiến thắng cuộc thi “Cosplay Fashion Show” và 5 phần quà đặc biệt, giá trị 1,5 triệu đồng cho top 5 thí sinh chiến thắng “Cosplay Super Hero The Champion 2”.

Đan Thanh đánh giá dù là lần đầu tổ chức, cuộc thi về cosplay đã phần nào cho thấy sức hút với người trẻ với số lượng tham gia vượt kỳ vọng ban đầu. Từ thành công này, ban tổ chức sẽ duy trì hoạt động thường niên để tạo sân chơi cho những người yêu văn hóa cosplay trên khắp cả nước.

Ngoài vai trò giám khảo, Đan Thanh còn đại diện cho MVOT và The SAEM – những nhà tài trợ chính của Manga Comic Con lần này. Trong đó, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc The SAEM có gian hàng trưng bày sản phẩm tại sự kiện. Nữ CEO đã có mặt từ rất sớm trong ngày tổ chức để có thể hoàn thiện công tác chuẩn bị cho gian hàng. Cô khiến nhiều người bất ngờ với vẻ ngoài giản dị cùng gương mặt tươi tắn, luôn thân thiện và sẵn sàng giao lưu với nhiều cosplayer.

Đan Thanh (thứ ba từ bên phải) giao lưu cùng các cosplayer tại sự kiện Manga Comic Con. Ảnh: MVOT
Đan Thanh (thứ ba từ bên phải) giao lưu cùng các cosplayer tại sự kiện Manga Comic Con. Ảnh: MVOT

The SAEM được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm từ Hàn Quốc trực thuộc tập đoàn Hankook Cosmetics. Thương hiệu ra đời vào năm 2010 và hiện có mặt tại 13 quốc gia trên toàn thế giới. Năm 2020, hãng ra mắt thị trường Việt Nam, nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần thương mại dịch vụ du lịch xuất nhập khẩu GK.

Với định hướng phát triển mỹ phẩm từ thiên nhiên, chất lượng cao và giá thành hợp lý, sau 10 năm, The SAEM đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích ở nhiều quốc gia.

Manga Comic Con 2022 là sự kiện được tổ chức nhằm thỏa niềm đam mê của những bạn trẻ yêu thích văn hóa đại chúng như manga, comic, cosplay… Sự kiện tổ chức hôm 24/7 tại TP HCMđã thu hút hơn 20.000 người tham dự.